HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC TẠI ASIA MEDIA VIETNAM

Hiện nay, trào lưu triển khai phần mềm quản trị nguồn lực trong các Doanh nghiệp bắt đầu phát triển. Việc ứng dụng các phần mềm quản lý đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho các doanh nghiệp nói chung và Asia media nói riêng. Nổi bật là cải thiện hiệu suất kinh doanh nhờ hệ thống tích hợp các bộ phận phòng ban, dữ liệu chung và truy xuất tức thời; kiểm soát tồn kho chính xác tại một thời điểm bất kỳ. Các nghiệp vụ, quy trình quản lý đặc thù ngành được chuẩn hóa và áp dụng trên hệ thống. Thông tin được cập nhật kịp thời và chính xác giúp các cấp lãnh đạo kiểm soát được chi phí thực tế, chi phí kế hoạch, ngân sách tức thời.

Quản trị nhân sự vẫn luôn được quan tâm nhiều hơn trong mỗi doanh nghiệp

1. Asia media ứng dụng công nghệ KPI trong việc quản trị mục tiêu và đánh giá nhân viên

Asia media áp dụng phương pháp đánh giá KPI vào quản lý và điều hành công ty từ năm 2021. Với việc triển khai KPI trong công ty, Asia media đề ra mục tiêu là giúp cho công ty có thể triển khai được các mục tiêu chiến lược một cách nhất quán, thời gian hoàn thành các mục tiêu cụ thể và kết quả các hoạt động được thể hiện rõ ràng thông qua các con số thực tế. 

Công ty đã thành lập Ban chỉ đạo dự án và phân công nhiệm vụ cụ thể để thực hiện triển khai dự án KPI. Trách nhiệm của từng phòng ban, từng cá nhân được phân công một cách rõ ràng, cụ thể. Trong đó, trách nhiệm chính của lãnh đạo công ty là phê duyệt KPI của từng phòng ban, của công ty; đưa ra những chỉ đạo quyết liệt để các bộ phận hoàn thiện xây dựng KPI, chỉ đạo giải quyết các vướng mắc nội bộ khi thực hiện KPI; và dự họp với ban KPI để có ý kiến chỉ đạo vào kỳ họp tổng kết, đánh giá từng giai đoạn. 

Hệ thống tiêu chí đánh giá và chấm điểm KPI của Asia

Công ty xây dựng 10 tiêu chí, là bộ KPI của Công ty. Đây được xem là mục tiêu đánh giá, xét hiệu quả, năng lực làm việc, khen thưởng . Mỗi tháng, nhân viên sẽ được Ban quản lý đánh giá, gửi KPI đến APP trên điện thoại. Theo đó, nhân viên sẽ hiểu người quản lý đang quản lý và đánh giá mình như thế nào để có thể thực hiện công việc được tốt hơn. KPI được tổng hợp 1 quý/ 1 lần. Theo mức độ đánh giá và nhận xét, nhân viên sẽ được biết mình có nằm nằm các trường hợp được nâng lương, hỗ trợ phục cấp. hoặc ngừng hợp tác nếu có nhiều quý ở mức điểm dưới trung bình hay không?

Thông qua hệ thống KPI, chiến lược chung công ty có thể phân chia thành các mục tiêu quản lý và chương trình hành động cụ thể cho từng bộ phận, từng nhân viên; đo lường được sự đóng góp cụ thể của từng cá nhân, bộ phận trong thành quả hoạt động của toàn công ty; tạo được cơ chế khen thưởng và công nhận thành tích đến từng cá nhân, bộ phận.Từ đó tạo được môi trường làm việc minh bạch, rõ ràng và công bằng; nhân viên được hưởng mức đãi ngộ xứng đáng với kết quả mình làm ra. Nhờ vậy mà tạo động lực làm việc, cải thiện tinh thần, thái độ làm việc cá nhân cũng như làm việc nhóm của mỗi cá nhân. Như vậy KPI tạo ra phương thức làm việc chuyên nghiệp cho công ty, mọi hoạt động đều được kiểm soát để đạt được hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhân sự trên ISO and Android
Tính năng hỗ trợ nhân viên

Cùng với đó, Công ty cũng áp dụng phần mềm quản lý nhân sự  gồm các tính năng:

 • Lịch : Quản lý thời gian làm việc
 • Nhân sự : Quản lý nhân sự
 • Giao việc : Giao việc cho từng nhân viên
 • Chấm công : Chấm công trên điện thoại và Camera AI
 • Yêu cầu : Phiếu yêu cầu công tác, tạm ứng lương, hoàn ứng,…
 • Tiền lương : Nhận lương hoàn toàn tự động, hệ thống chấm công, tính lương, nhân viên được xác nhận số ngày công, số tiền lương, xác nhận số tiền lương trong tháng….
 • KPI : Đánh giá kết quả làm việc trong tháng, quý , năm , có thành tích khen thưởng, tạo thi đưa phát triển thành tích cá nhân và công ty phát triển theo từng tháng, quý , năm

Việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự kết hợp hệ thống KPI đã giúp cho khâu quản lý nhận biết được hiệu quả làm việc của phòng, ban, nhân viên để có hướng khuyến khích, thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn. Cùng với đó thông qua hệ thống KPI, chiến lược chung công ty có thể phân chia thành các mục tiêu quản lý và chương trình hành động cụ thể cho từng bộ phận, từng nhân viên; đo lường được sự đóng góp cụ thể của từng cá nhân, bộ phận trong thành quả hoạt động của toàn công ty; tạo được cơ chế khen thưởng và công nhận thành tích đến từng cá nhân, bộ phận.Từ đó tạo được môi trường làm việc minh bạch, rõ ràng và công bằng; nhân viên được hưởng mức đãi ngộ xứng đáng với kết quả mình làm ra. Nhờ vậy mà tạo động lực làm việc, cải thiện tinh thần, thái độ làm việc cá nhân cũng như làm việc nhóm của mỗi cá nhân. Như vậy KPI tạo ra phương thức làm việc chuyên nghiệp cho công ty, mọi hoạt động đều được kiểm soát để đạt được hiệu quả.

2. Quản lý hiệu quả nguồn lực Asia media bằng ứng dụng phần mềm ERP

Quản lý hiệu quả nguồn lực Asia media bằng ứng dụng phần mềm ERP là bí quyết để Asia media trở thành công ty năng lực trong lĩnh vực hoạt động. Asia media là công ty chuyên lĩnh vực quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH, cung cấp cho thị trường đa dạng những danh mục sản phẩm phục vụ ngành quảng cáo. Có mạng lưới bán hàng phủ đều 63 tỉnh thành cùng việc đẩy mạnh thâm nhập thị trường ngoại, vấn đề sản xuất và quản lý tới các kênh là thách thức cho Asia media.

Chính vì thế, Asia Media đã sử dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP nhằm nâng cao hơn vị thế của mình. 

Mô hình giả định hoạt động trong hệ thống ERP

Lợi ích của hệ thống ERP mang đến cho Asia media

ERP –  công cụ hỗ trợ quản lý nắm bắt doanh số, chi phí, hoàn công, quyết toán từ hoạt động kinh doanh đến sản xuất. Đồng thời, đây cũng là công cụ giúp lãnh đạo tổng quan mọi việc trong kinh doanh, sản xuất, lợi nhuận cũng như quản lý mọi chi phí hoạt động của công ty/ chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước.

 • Tinh gọn nguồn nhân lực

 Quá trình làm việc của từng nhân viên được giám sát và quản lý tối ưu triệt để thông qua phần mềm ERP. Tất cả tình trạng kho hàng, doanh thu, công nợ,… sẽ được thể hiện ngay lập tức tại thời gian thực cho phép Asia media phân tích nhằm đưa ra các hướng xử lý và lập một kế hoạch phù hợp. Không còn những hồ sơ, giấy tờ đầy rủi ro, mọi thứ được hiển thị ngay khi sử dụng điện thoại.

 • Cung cấp góc nhìn tổng thể

Trong một doanh nghiệp sản xuất, có rất nhiều rủi ro chúng ta phải cố gắng đẩy lùi nhằm đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng luôn là tốt nhất. Và bảo quản hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn đã định là một trong số đó. Với sản phẩm sắp hết hạn hay đã hết hạn, những sản phẩm hỏng hóc trong quá trình vận chuyển,… nhà phân phối cần thông báo tới Asia media thông qua hệ thống ERP quản lý trên máy tính. Gần như ngay lập tức, thông tin đó sẽ tới nhà cung cấp.

 • Tối ưu thanh toán 

Hoạt động thanh toán giữa các nhà phân phối nhanh gọn và rất mềm dẻo chỉ với việc giao dịch qua tài khoản điện tử kết nối với các ngân hàng. Đúng hạn đơn, tự động hóa quy trình từ bán tới thu tiền. Đó là điểm mà hệ thống ERP đem lại. 

 • Đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ

Trong sự đa chiều của hoạt động doanh nghiệp, có quá nhiều vấn đề cần ghi nhớ như: chính sách giảm giá, chính sách khuyến mại,… tùy theo từng dòng sản phẩm gây khó khăn cho nhân viên bán hàng. Chỉ cần một thiết bị có kết nối với Internet, ngay lập tức có thể cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết.

Một hệ thông ERP hoàn thiện đúng chuyên ngành quảng cáo giúp Nhân viên- Quản lý- Lãnh đạo - Chuyên gia phân tích - Phát triển Asia media vietnam trở thành Công ty / Tập đoàn phát triển mạnh tại Việt Nam.

Asia media vinh dự đón nhận các ứng viên; chào đón các đơn vị là đối tác trở thành thành viên của chúng tôi. Mọi sự hợp tác với mục đích cùng nhau xây dựng và phát triển, đưa Asia media vietnam trở thành công ty cung cấp hoàn hảo từ dịch vụ - thương mại - sản xuất - thi công - đầu tư lĩnh vực quảng cáo hàng đầu Việt Nam !

Rất mong tìm kiếm được đồng đội tham gia vào Ngôi nhà chung mang tên Asia Media. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Ms. Linh - 0936.221.577; các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc tại địa chỉ email linh.huynh@asiamedia.vn

Scroll to Top