TUYỂN DỤNG BIÊN TẬP VIẾT BÀI VÀ TRUYỀN THÔNG

Đôi nét về AIG và mục đích tuyển dụng

 ĐÔI NÉT VỀ AIG

AIG là viết tắt của ASIA INVESTMENT GROUP tên gọi của công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á,  AIG tiên phong trong lĩnh vực OOH và D-OOH tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo trong nhà và ngoài trời tổng thể nột cách chuyên nghiệp, tối ưu. AIG tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hỗ trợ thiết kế maquette, lên demo, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng, AIG tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất!

Hiện nay chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng Biên tập viên viết bài cho công ty, đây là một cơ hội cho các bạn trẻ có kỉ năng viết học hỏi và rèn luyện kỹ năng viết và trình bày của mình.

MỤC ĐÍCH TUYỂN DỤNG

Biên tập viên viết bài, nội dung website quyết định hình ảnh trực tuyến của doanh nghiệp, thông qua nội dung để tìm hiểu về người đọc – những đối tượng khách hàng tiềm năng và theo sát, phản ứng lại với các chiến lược của đối thủ cạnh tranh. Biên tập viên nội dung website có cái nhìn sâu sắc về nhu cầu của người đọc, từ đó giúp bộ phận chăm sóc khách hàng điều tra thị trường và kế hoạch quảng cáo, xây dựng cũng như duy trì một chiến lược thương hiệu lớn hơn.

Mô tả công việc:

 • Ứng viên được công ty nhận – làm việc truyền thông , viết bài trình bày bố cục bài viết trên phần mền , chia sẽ bài viết chạy truyền thông hệ thống sale sản phẩm cho công ty.
 • Ứng viên sẽ được công ty đào tạo hướng dẫn cách viết bài và trình bày.
 • Sau khi kết thúc khóa đào tạo – công ty chọn lọc và tiếp nhận, ứng viên sau khóa đào tạo hợp tác viết bài cho công ty được nhận 100,000/ bài viết ( đạt chất lượng ) trong 1- 2 tháng đầu bài viết được công ty chỉnh sữa – thu nhập bài 70,000. Sau 1 tháng – 2 tháng viết bài – được nhận 100,000 / bài viết (khi công ty không cần sữa bài ) – 2 tháng viết bài – được nhận 100,000 / bài viết ( khi công ty không cần sữa bài )

Ứng viên có thể làm việc partime . Được giao việc online khi kết thúc đào tạo 1 tháng.

NỘI DUNG TẬP HUẤN

Để làm một người viết bài sáng tạo nội dung giỏi, ngoài kiến thức thì bạn cần phải có những kỹ năng khác cần phải học hỏi. Các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng sử dụng tạp chí điện tử, kỹ năng trình bày bài viết và sẽ được giới thiệu hoạt động và các sản phẩm của công ty.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

 • Tốt Nghiệp Khoa Marketing – Khoa Văn hoặc có kinh nghiệm viết bài
 • Độ Tuổi 22 Tuổi Trở Lên, Ưu Tiên Có Kinh Nghiệm
Quyền lợi được hưởng
 • Thu nhập Cạnh tranh theo năng lực;
 •  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Thông tin liên lạc:

 • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
 • Ms Nữ: 039.6438.165
 • phamxuannu.94@gmail.com
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Scroll to Top